ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง

1

1.ประกาศเผยแพร่การจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

2.ประกาศเผยแพร่การจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

3.ประกาศเผยแพร่การจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

2

-จ้างเหมาประกอบอาหารสำเร็จรูปพร้อมบริการ สำหรับนักเรียนโรงเรียนกีฬาจังหวัดตรัง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

-จ้างเหมาประกอบอาหารสำเร็จรูปพร้อมบริการ สำหรับนักเรียนโรงเรียนกีฬาจังหวัดตรัง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

-รายการเครื่องทดสอบและวิเคราะห์กล้ามเนื้อส่วนล่าง แบบกระบอกลม โรงเรียนกีฬาจังหวัดตรัง ตำบลทุ่งกระบือ อำเภอย่านตาขาว จังหวัดตรัง จำนวน ๑ เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

3

-ร่างประกาศ ประกวดราคาจ้างเหมาประกอบอาหารสำเร็จรูปพร้อมบริการสำหรับนักเรียนโรงเรียนกีฬาจังหวัดตรัง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ร่างประกาศ ประกวดราคาซื้อเครื่องทดสอบและวิเคราะห์กล้ามเนื้อส่วนล่าง แบบกระบอกลม โรงเรียนกีฬาจังหวัดตรัง จำนวน 1 เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

5

-ประกวดราคาจ้างเหมาประกอบอาหารสำเร็จรูปพร้อมบริการ สำหรับนักเรียนโรงเรียนกีฬาจังหวัดตรัง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

-ประกวดราคาซื้อเครื่องทดสอบและวิเคราะห์กล้ามเนื้อส่วนล่าง แบบกระบอกกลม โรงเรียนกีฬาจังหวัดตรัง จำนวน 1 เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์(e-bidding)

ข้อมูลสาระสำคัญในสัญญา

-สัญญาจ้างประกอบอาหารสำเร็จรูปพร้อมบริการสำหรับนักเรียนโรงเรียนกีฬาจังหวัดตรัง

4

-จ้างเหมาประกอบอาหารสำเร็จรูปรพร้อมบริการ สำหรับนักเรียนโรงเรียนกีฬาจังหวัดตรัง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

-จ้างเหมาประกอบอาหารสำเร็จรูปพร้อมบริการสำหรับนักเรียนโรงเรียนกีฬาจังหวัดตรัง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

การแข่งขันกีฬาโรงเรียนกีฬาครั้งที่ 25 "Trang Games"

trang games 25

ยินดีต้อนรับผู้อำนวยการ โรงเรียนกีฬาจังหวัดตรัง

new director composed

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกและมีสิทธิ์เข้าเรียนในโรงเรียนกีฬาจังหวัดตรัง

07-03-67

จดหมายข่าว / กิจกรรม