โรงเรียนกีฬาจังหวัดตรัง ขอเลื่อน การมอบตัว นักเรียนเข้าเรียน ประจำปีการศึกษา 2565

trss 18 18-1

กดลิงค์เพื่อยืนยันสิทธิ์ คลิก

ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงอาคารศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬา ด้วยวิธี (e-bidding)

trss04-02-65

ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงอาคารศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬา จำนวน ๑ แห่ง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) คลิก

ประกาศรับสมัครเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ ม.4

p01

รายละเอียดการรับสมัคร คลิก

ดาวโหลดใบสมัคร คลิก

สมัครออนไลน์  คลิก

1111111

เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์การศึกษา จำนวน 3 รายการ ครั้งที่ 2 ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์(e-bidding) คลิก